Chuyện Về Chàng Lệ Rơi Bên Vườn Ổi

vuon oi nha le roi

LỆ RƠI CÙNG CHIẾC XE ĐẠP CÀ TÀNG

TRỞ VỀ BÊN VƯỜN ỔI

Công việc chính của chàng ‘ca sĩ mạng’ là hàng ngày dậy từ 5h sáng ra vườn chăm sóc 5 sào ổi cùng gia đình.
vuon oi nha le roi

“Ca sĩ” Lệ Rơi – anh chàng hát siêu dở nổi tiếng trên mạng – tên thật là Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987, quê Liên Mạc, Thanh Hà, Hải Dương. Anh từng tốt nghiệp Cao đẳng Tài chính – Kế toán. Hiện tại, công việc của Nguyễn Đức Hậu là làm nông cùng gia đình.

vuon oi nha le roi

Hằng ngày, anh vẫn thức dậy vào 5h sáng và 6h30 bắt đầu công việc của mình tại vườn nhà. Lệ Rơi cùng cha mẹ trồng và chăm sóc 5 sào ổi, thu nhập hàng năm gần trăm triệu đồng.

vuon oi nha le roi

Hình ảnh Lệ Rơi ngoài đời cũng chân chất như trong các video cover anh đăng trên mạng. Anh chàng đang rất được chú ý vì loạt clip hát dở mà nhiệt tình trên Youtube.

vuon oi nha le roi

Phương tiện đi làm của anh hàng ngày là chiếc xe đạp thô sơ.

vuon oi nha le roi

Buổi trưa, sau khi tạm dừng công việc tại vườn, anh nghỉ ngơi và chọn cách hát cover đăng lên mạng làm thú vui giải trí.

vuon oi nha le roi

Góc giường với chiếc rèm thường xuất hiện trong các clip cover của Lệ Rơi. Đây cũng chính là “phòng thu” của anh hàng ngày.

vuon oi nha le roi

Chiếc kính giá rẻ giúp Lệ Rơi trở nên sành điệu hơn trong các clip.

vuon oi nha le roi

Bàn để máy vi tính trong “phòng thu” chỉ là chiếc hòm nhôm.

vuon oi nha le roi

Lệ Rơi đã phải tháo pin và sim điện thoại để tránh bị làm phiền, cũng như những cuộc gọi đe dọa. Từng quyết định dừng hát vì bị đe dọa, chỉ trích nhưng trước yêu cầu của nhiều fan, Lệ Rơi vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê, thậm chí không ngại cover ca khúc tiếng Anh đình đám Forever and one.

Bài & ảnh: Hiển Paka