Cây Hoa Cúc – Một Trong Những Yếu Tố Mang Nguồn Năng Lượng Cho Ngôi Nhà Của Bạn

CÂY HOA CÚC – MỘT TRONG NHỮNG

YẾU TỐ MANG NGUỒN NĂNG LƯỢNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

 

Hoa cúc Hoa cúc có tác dụng ổn định phúc khí trong nhà. Trồng những chậu hoa cúc nhỏ hoặc đơn giản là cắm một bình hoa cúc trong nhà, đặt chúng ở nơi có nhiều ánh sáng để tăng thêm sự may mắn, rực rỡ.

1. Hoa cúc

ANH (2)

Nguồn năng lượng mà hoa cúc đem lại cho cuộc sống của gia chủ cũng như ngôi nhà chính là sự bình an, cân bằng trong mọi việc và may mắn.

ANH (3)

2. Hoa đồng tiền

ANH (4)

Trong những dịp đầu xuân năm mới, nếu trồng hoa hoặc cắm hoa đồng tiền sẽ mang đến nhiều tài lộc và tiền của cho gia đình.

ANH (5)

3. Hoa đỗ quyên

ANH (6)

Đỗ quyên không chỉ có tác dụng hóa giải những hình khí xấu nơi ban công mà còn có tác dụng mang đến nhiều vận may cho gia chủ.

ANH (7)

4. Cây nha đam

ANH (8)

5. Cây thuộc họ cam, chanh

ANH (9)

Hơn nữa, quả cam, chanh… giống như một kiểu “mộc nhãn” giúp chủ nhân tinh tường, nhìn ra được cơ hội làm ăn, dự đoán được các nguy cơ trong công việc để hóa giải.

ANH (10)

6. Cây vạn niên thanh

ANH (11)

Tuy nhiên, không nên trồng cây vạn niên thanh trong nhà, đặc biệt là phòng ngủ vì cây có chất độc, khi vô tình bị nhựa cây dính vào mắt, da sẽ gây bỏng rất, nhất là trẻ nhỏ.

ANH (12)

7. Cây thường xuân dây leo

ANH (13)

Theo quan niệm dân gian, một công dụng khác của dây thường xuân là khả năng trừ tà. Chính vì thế nó cũng là loài cây mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

ANH (14)

8. Cây kim tiền

ANH (15)

Theo quan niệm dân gian, một công dụng khác của dây thường xuân là khả năng trừ tà. Chính vì thế nó cũng là loài cây mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

ANH (16)

9. Cây lộc vừng

ANH (17)

10. Cây phất dụ 

ANH (18)

Trồng cây phất dụ (phát tài) không nên trồng trong nhà vì lá cây này nếu dùng trong nhà nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, một chậu cây nhỏ thì không ảnh hưởng lắm.

ANH (1)

Sưu tầm