Chúa Tể Voldermort Đột Nhiên Xuất Hiện Trong Một Thân Cây Ở Anh

THÂN CÂY HÌNH MẶT CHÚA TỂ

VOLDERMORT TRONG PHIM HARRY POTTER

 

Nhiều người thì thấy nó giống như chú khỉ bay trong bộ phim “The Wizard of Oz”.

Cô Angela Smith, người Anh đã phát hiện ra một thân cây kỳ quái gần lâu đài Tintagel, nơi vua Arthur sinh sống. Ban đầu, khi nhìn thấy thân cây này cô Angela Smith đã vô cùng hoảng hốt vì tưởng đó là một người nào đó. Nhưng đây chỉ là một thân cây phủ đầy rêu có hình dạng không bình thường.
 

120817CLthancay1-a1829
Thân cây lạ gần lâu đài Tintagel.

 

Thân cây kỳ lạ này trông giống như khuôn mặt của Chúa tể Voldermort trong bộ phim “Harry Potter”, nhiều người thì thấy nó giống như chú khỉ bay trong bộ phim “The Wizard of Oz”.
 

120817CLthancay2-a1829
Thân cây này trông giống như khuôn mặt của Chúa tể Voldermort trong bộ phim “Harry Potter” và chú khỉ bay trong bộ phim “The Wizard of Oz”.

 

Cô Angela cho biết: “Khi mới nhìn thấy thân cây, tôi vô cùng sửng sốt. Tôi phải nhìn lại vài lần do quá ngạc nhiên. Khuôn mặt xấu xí xuất hiện trên thân cây khiến tôi nhớ đến những nhân vật kinh dị trong phim hay đầu người trên nóc nhà cổ ở các bộ phim gothic”.
Thân cây có hình dạng lạ này đã thu hút nhiều người đến với tòa lâu đài Tintagel hơn. Lâu đài Tintagel ở Cornwall vốn là một điểm đến hấp dẫn với khách du lịch. Nơi đây có rất nhiều câu chuyện về vua Arthur, có lẽ vì thế nên thân cây này lại càng trở nên bí hiểm.

Theo Ngựa Vằn / Trí Thức Trẻ