Hiệu Quả Giảm Cân Nhanh Và An Toàn Từ Quả Sơ Ri

so ri

HIỆU QUẢ GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN TỪ QUẢ SƠ RI

 

Sơ ri một loại trái cây chứa nhiều dưỡng chất nhất trong các loại trái cây chín mọng. Trong 100g sơ ri cung cấp 68 calo và 15mg vitamin C,và A, và một lượng chất xơ kích thích quá trình trao đổi chất , hoạt động của nội tạng. Nhờ vậy mà sơ ri trở thành một loại quả giảm cân cực hiệu quả.

so ri

Sơ ri vua vitamin C

Được mệnh danh là vua Vitamin C. Quả sơ ri vừa chua chua lại ngọt ngọt nhưng nó chứa một lượng vitamin C cực khủng , gấp 20-40 lần so với một quả chanh. Trong khi bình thường chúng ta vẫn nghĩ chanh và cam rất dồi dào vitamin C.

Không những trái sơ ri, nước ép từ sơ ri cũng có công dụng tương tự. Một ly nước ép sơ ri 180ml có hàm lượng vitamin C tương đương  với 15l  nước cam. Thật kinh khủng ! Nhờ hàm lượng vitamin C dồi dào như vậy bạn sẽ nhanh chóng đào thải mỡ thừa ra ngoài, đồng thời mỡ thừa được chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể. Mỗi ngày bạn ăn vài trái sơ ri sẽ có công dụng giảm mỡ nhanh chóng, đặc biệt là giảm mỡ bụng cực hiệu quả.

so ri

Cách sử dụng sơ ri để giảm cân

Cách giảm cân nhanh chóng nhờ quả sori đơn giản nhất : bạn có thể ăn sơ ri vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút. Hoặc sử dụng sơ ri để tráng miệng sau bữa ăn 1h. Các dưỡng chất, vitamin trong sori sẽ thấm và đào thải độc tố trong cơ thể, nhất là ruột ra ngoài. Chỉ cần 2-3 ngày áp ăn sori bạn sẽ thấy chuyển biến rõ rệt, nhất là hiện tượng đi phân hơi sệt và hôi. Bạn đừng vội lo lắng vì đó là những độc tố trong cơ thể bị tích trữ lâu ngày được thải ra ngoài. Sau khoảng 1 tuần hoặc tùy theo tình trạng sức khỏe bạn sẽ chấm dứt tình trạng đi phân này. Sau một tuần bạn sẽ thấy cơ thể giảm được đáng kể trọng lượng, nhất là phần mỡ bụng giảm đi rất nhiều.

so ri

Sơri là một loại quả giảm cân thật sự rất hiệu quả, và tốt cho sức khỏe. Ngoài công dụng giảm cân sori còn chống lão hóa, phòng bệnh ung thư, làm đẹp da, ngừa thiếu máu.

Ban có thể tìm, lựa những loại sơri chín mọng, không chứa thuốc, tốt nhất nên mua những loại sơ ri từ nhà vườn.

 

Sưu tầm và biên soạn.